TOP 5 LOẠI HẢI SẢN TỐT CHO TIM MẠCH

Ngày:22/04/2020 lúc 19:35PM


Có một trái tim khỏe mạnh là điều ai cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng biết cách để mang lại sức khỏe cho trái tim của mình. Có rất nhiều thực phẩm tốt cho tim mạch, nhưng bạn có biết hải sản là thực phẩm cực tốt cho trái tim của mình. Theo như nghiên cuauws thì hải sản là loại thực phẩm tốt nhất, ăn hải sản mỗi tuần sẽ giảm nguy cơ tim mạch đến gần 50%.

Sau đây là top 5 loại hải sản tốt cho tim mạch mà bạn nên sử dụng:


  1. Cá hồi


- Cá hồi được gọi là thực phẩm cho trí nhớ. Chất béo có lợi cùng vitamin A và D giúp hệ thống thần kinh có điều kiện làm việc tốt.

- Hàm lượng axit béo omega 3 có trong thịt cá hồi rát cao, nên đây là loại cá được coi là có lợi cho trong việc giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông trong thành mạch vì thế giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

- Ngoài ra, hàm lượng Omega 3 có trong cá còn có tác dụng giúp bảo vệ thị lực cho những người mắc bệnh thoái hóa điểm vàng.


  1. Cua


- Thịt cua chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, trong đó có nhiều dưỡng chất quý mà không phải loại thực phẩm nào cũng có được.

- Thịt của chúng cung cấp một lượng lớn protein, canxi cũng như nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết cho mọi hoạt động sống hằng ngày, giúp xương chắc khỏe, phù hợp với người già. Đặc biệt chúng có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam, hỗ trợ chữa liệt dương.

- Ngoài ra, thịt cua rất giàu protein, omega 3, canxi, kẽm, lượng calo thấp, chất béo bão hòa nên đây được coi là món ăn có lợi cho sức khỏe tim mạch.



  1. Tôm


- Tôm là loài thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nên được mọi người ưa chuộng sử dụng làm món ăn chính trong bữa cơm gia đình.

- Một số thành phần dinh dưỡng có trong thịt tôm như: kẽm, iot, hàm lượng calo và chất béo thấp giúp chống lại các bệnh về xương khớp, bệnh còi xương, tăng chiều cao ở trẻ em.

- Đặc biệt trong tôm biển có chauws chất selenium có các đặc tính bảo vệ và hỗ trợ chức năng của hệ thống miễn dịch, tuyến giáp và tim mạch.




- Sò là loại thực phẩm giàu protein, axit béo omega 3, các loại vitamin, kali, không chứa chất béo bão hòa, vậy nên, chúng có tác dụng giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch, đột quỵ và các bệnh Alzheimer.

- Lưu ý nhỏ: không nên ăn sò được đánh bắt ở vùng biển bị ô nhiễm nặng bởi vì có thể tăng nguy cơ trúng độc. Khuyến khích phụ nữ có thai không nên ăn món này.



  1. Trai


- Trai là một loại thuộc họ động vật thân mềm có chứa nhiều selen, sắt, axit folic, vitamin, kẽm và i-ốt, hóa chất giúp tuyến giáp hoạt động để sản xuất axit amin.

- Trong thịt trai cũng có chứa hàm lượng Omega 3 axit béo, axit folic và vitamin cao, những dưỡng chất này góp phần giúp đối phó với sự bối rối hồi hộp, mệt mỏi.


---------------

⛔️ Để được tư vấn và mua hàng Khách vui lòng: 

📩 Inbox Fanpage Hải Sản Tươi Sạch
📱 0932861234

💻 https://haisantuoisach.vn/

🏡Mua hàng tại Vựa: 1068 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TP. HCM (Giá ưu đãi bất ngờ❤️)

🎁 Giao hàng MIỄN PHÍ với đơn hàng trên 500.000đ, áp dụng cho các địa điểm gần Vựa (Bán kính 5km). Hỗ trợ phí giao hàng cho các khu vực nội Tp.HCM.

Châu Châu