TOP 5 LOẠI HẢI SẢN TỐT CHO BÀ BẦU

Ngày:23/04/2020 lúc 20:06PM


- Theo như nghiên cứu, hải sản chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như ptotein, omega 3, axits amin, iot… đem lại nhiều lợi ích cho sức khở của mẹ và thai nhi và có khả năng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm sau sinh ở phụ nữ.

- Tuy nhiên, có nhiều loại hải sản chứa thủy ngân, chỉ khác ở mức độ mà thôi. Thủy ngân tích tụ trong cơ thể sẽ hủy hoại hệ thần kinh. Hải sản rát tốt nhưng không phải loại nào bà bầu cũng nên sử dụng đâu nhé. Dưới đây là top 5 loài hải sản tốt cho sức khỏe mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.


  1. Cá hồi


- Đây là một trong những loại thực phẩm tốt cho bà bầu và nên sử dụng trong quá trình mang thai. Trong thị cá hồi chứa một hàm lượng lớn Omega 3 và DHA… tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi.

- Thịt cá hồi còn chứa một lượng lớn lớn Vitamin A, B, D và các khoáng chất như Kali, sắt, kẽm…. nhiều loại axit amin, đây là những chất rất cần thiết trong quá trình mang thai. 

- Ngoài ra, cá hồi được gọi là thực phẩm cho trí nhớ. Chất béo có lợi cùng vitamin A và D giúp hệ thống thần kinh có điều kiện làm việc tốt.


  1. Cua


- Trong thị cua có chứa nhiều chất dinh dưỡng Omega 3, chất béo… đây là những chất cần thiết cho việc xây dụng não bộ của thai nhi.

- Trong cua chứa một số chất như canxi, sắt… giúp hạn chế khuyết tất, sự phát triển chậm của thai nhi.

- Ngoài ra, thịt cua còn cung cấp một lượng lớn protein, khoáng chất và vitamin cần thiết cho mọi hoạt động sống hằng ngày, giúp xương chắc khỏe, phù hợp với người già; người hay đau ốm. Đặc biệt chúng có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam, hỗ trợ chữa liệt dương.



  1. Hàu


- Trong thịt hàu chứa một số thành phàn dinh dưỡng bổ dưỡng và tốt cho sucws khỏe của bà bầu và giúp cho thai nhi phát triển toàn diện.

- Trong hàu chứa nhiều protein, các loại vitamin, các loại khoáng chất, kẽm, cali, omega 3… giúp cải thiện thị lực, răng xương chắc khỏe.

- Tuy nhiên, do hàu là thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn nên mẹ bầu cần chú ý phải ăn hàu đã được chế biến sạch và chín để tránh đau bụng và gây ngộ độc ảnh hưởng sức khỏe của hai mẹ con.


  1. Cá ngừ


- Thai phụ không bổ sung hải sản trong quá trình mang thai, có thể làm chậm quá trình phát triển trí não của thai nhi. Cá ngừ là một trong những loại hải sản rất tốt cho bà bầu.

- Trong cá ngừ có chứa một số thành phần dinh dưỡng như: omega 3, sắt, canxi đều là những thành phần tốt cho sức khỏe bà bầu. chúng có tác dụng rất tốt cho cơ bắp, da và máu của mẹ và giúp thai nhi tăng cường thể chất.


  1. Tôm


- Trong tôm chứa nhiều khoáng chất canxi, photpho… giúp hệ xương và răng của bé yêu sau này được phát triển,  hỗ trợ sản xuất tế bào hồng cầu, cung cấp đủ lượng máu cần thiết, giúp mẹ bầu phòng chống chứng thiếu máu, con sinh ra được phát triển toàn diện.

- Thành phần dinh dưỡng có trong tôm thành phần giúp chống lại các bệnh về xương khớp. Đặc biệt, chúng có khả năng chống lại bệnh còi xương, tăng chiều cao ở trẻ em.



---------------

⛔️ Để được tư vấn và mua hàng Khách vui lòng: 

📩 Inbox Fanpage Hải Sản Tươi Sạch
📱 0932861234

💻 https://haisantuoisach.vn/

🏡Mua hàng tại Vựa: 1068 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TP. HCM (Giá ưu đãi bất ngờ❤️)

🎁 Giao hàng MIỄN PHÍ với đơn hàng trên 500.000đ, áp dụng cho các địa điểm gần Vựa (Bán kính 5km). Hỗ trợ phí giao hàng cho các khu vực nội Tp.HCM.

Châu Châu