TOP 5 LOẠI HẢI SẢN NGON NHẤT KHÔNG NÊN BỎ QUA TẠI HẢI SẢN TƯƠI SẠCH

Ngày:22/04/2020 lúc 19:28PM

 

- Hải Sản Tươi Sạch là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản được đánh bắt từ những vùng biển sạch và nổi tiếng về trữ lượng dồi dào như: Quảng Nam, Vũng Tàu, Nha Trang... nên các bạn có thể yên tâm về độ tươi ngon.

- Và sau đây là top 5 loại hải sản ngon nhất không nên bỏ qua tại Hải Sản Tươi Sống.


  1. Ghẹ xanh


- Nhắc đến hải sản thì không ai không biết đến ghẹ xanh, đây chính là một món ăn ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. thịt ngọt thơm và dai

- Ghẹ xanh là thực phẩm rất tốt cho sự phát triển cho trẻ em cả về thể chất lẫn trí não, giảm nguy cơ mắc các bệnh về ung thư, chứng xơ vữa động mạch và đột quỵ ở người già, góp phần củng cố sức khỏe của xương và răng cho người lớn tuổi.

- Một số món ăn được chế biến từ ghẹ xanh như: nướng, hấp, nấu canh, rang, ram và nấu súp.



  1. Cua


- Tại Hải Sản Tươi Sạch có một số loại cua như: cua gạch, cua cốm, cua thịt và cua Kingcrab. Thịt cua chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, trong đó có nhiều dưỡng chất quý mà không phải loại thực phẩm nào cũng có được.

- Thịt của chúng cung cấp một lượng lớn protein, canxi cũng như nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết cho mọi hoạt động sống hằng ngày, giúp xương chắc khỏe, phù hợp với người già; người hay đau ốm; phụ nữ mang thai và trẻ em đang trong giai đoạn phát triển, đặc biệt chúng có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam, hỗ trợ chữa liệt dương.

- Một số món ăn được chế biến từ cua như: hấp, nướng, sốt, rang, nấu lẩu, nấu súp, làm chả…



  1. Tôm:


- Tôm là loài thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nên được mọi người ưa chuộng sử dụng làm món ăn chính trong bữa cơm gia đình. Một số loài tôm có mặt tại Hải Sản Tươi Sạch là: tôm tít, tôm hùm, tôm càng xanh, tôm sú.

- Những thành phần dinh dưỡng có trong tôm là axit béo, omega 3 và chất đạm, canxi, đây là thành phần dinh dưỡng rất quan trọng giúp chống lại các bệnh về xương khớp. Đặc biệt, chúng có khả năng chống lại bệnh còi xương, tăng chiều cao ở trẻ em.

- Một số món ăn được chế biến từ các loài cua là: nướng, hấp, xào mỡ hàng, nấu bún, sốt mayonnaise, nướng…



  1. Ốc


- Một số loài ốc hiện tại đang có mặt tại cửa hàng là: ốc gai trắng, ốc gai đỏ, ốc nhảy, ốc hương.

- Ốc là loại hải sản giàu dinh dưỡng với thành phần chứa nhiều Protein, ít chất béo bão hòa, Omega 3 – 6, các loại vitamin, khoáng chất khác sắt, đồng, canxi, photpho, kali, magie…

- Thành phần dinh dưỡng có trong ốc tốt cho hệ thần kinh, xương khớp và sức khỏe tổng thể, giúp duy trì các mô luôn hoạt động khỏe mạnh.

- Một số món ăn được chế biến từ ốc như: luộc, nướng, trộn gỏi, rang, hấp, xào với sả ớt và bắp non…



  1. Bào ngư Hàn Quốc:


- Bào ngư Hàn Quốc có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tốt cho đường tiêu hóa, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân hay người cao tuổi. Bởi vì chúng có giá trị dinh dưỡng cao nên được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

- Bào ngư Hàn Quốc có nhiều đạm, ít chất béo, lại chứa đầy đủ các vitamin và axit amin thiết yếu có khả năng giúp tăng cường sinh lý nam giới, giúp cho phụ nữ phục hồi sau sinh, thời kỳ mãn kinh.

- Một số món ăn được chế biến từ Bào ngư Hàn Quốc: hấp, xào, sốt, làm gỏi, làm món Sashimi…



---------------

⛔️ Để được tư vấn và mua hàng Khách vui lòng: 

📩 Inbox Fanpage Hải Sản Tươi Sạch
📱 0932861234

💻 https://haisantuoisach.vn/

🏡Mua hàng tại Vựa: 1068 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TP. HCM (Giá ưu đãi bất ngờ❤️)

🎁 Giao hàng MIỄN PHÍ với đơn hàng trên 500.000đ, áp dụng cho các địa điểm gần Vựa (Bán kính 5km). Hỗ trợ phí giao hàng cho các khu vực nội Tp.HCM.

Châu Châu