Công thức nấu banh canh ghẹ tuyệt hảo

Ngày:30/07/2018 lúc 12:26PM

HAISANTUOISACH.VN xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh canh ghẹ hấp dẫn, tươi ngon!

bánh canh ghẹ


**Nguyên liệu:

- 500 gram bánh canh.
- 50 gr nấm rơm.
- 1Kg ghẹ.
- 50 gram giá, rau sống.
- Hành lá thái nhỏ.
- 300 gram xương ống heo.
- Gia vị: đường, bột nêm, nước mắm
- 4 bát nước dùng.

Các bước thực hiện:

- Xương ống rửa sạch, cho vào nồi cùng với nước dùng, hầm khoảng 1 giờ, nêm chút bột nêm, nước mắm, đường.

- Hấp ghẹ vừa chín, bóc mai ra.

- Nấm rơm ngâm nước muối, vớt ra rửa lại bằng nước sạch, cho vào nồi nước dùng, nêm gia vị vừa ăn.

- Trụng bánh canh qua nước sôi, cho ra bát.

- Cho ghẹ lên, múc nước dùng vào, rắc hành lá, tiêu, dùng với giá, rau sống.

**Với ghẹ sống Phan Thiết chắc thịt được ĐHS giao tận nhà, sẽ giúp bạn nấu món Bánh canh Ghẹ đãi gia đình tuyệt ngon.

Hoặc bạn có thể làm những món nhậu đơn giản như ghẹ hấp bia, ghẹ nướng đều ngon tuyệt. Bạn sẽ cảm thấy ngay vị tươi, vị chắc của thịt ghẹ và trứng, gạch ghẹ béo ngậy.


Hải Sản Tươi Sạch xin chúc các bạn ngon miệng nhé!

Châu Châu